Club game bài đổi thưởng | Câu lạc bộ VN86

Đang đọc
Trang chủ > Các ngành nghề đào tạo > Rộn ràng sắc xuân, tưng bừng thắng lợi

Rộn ràng sắc xuân, tưng bừng thắng lợi

Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2019 tức ngày mùng 9 tết năm kỷ hợi, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu xuân. Đến dự Lễ khai xuân là các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy Trưởng, Phó phòng khoa và toàn thể giáo viên, công nhân viên trong Nhà trường.

Không khí buổi gặp mặt trở nên đầy rộn ràng, hứng khởi khi các thầy cô giáo cùng cất cao tiếng ca, lời hát với đủ các thể loại văn nghệ. Không khí tưng bừng của buổi lễ đã hứa hẹn một mùa xuân, một năm mới, tràn ngập thắng lợi.

Thầy Dương Văn Cường, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã lên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, tới toàn thể công nhân viên chức trong toàn trường. Thầy còn nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần phải hoàn thành trong năm mới. Đó là việc các giáo viên nghề cắt gọt kim loại sẽ sang CHLB Đức vào giữa tháng 3 để được hướng dẫn, hỗ trợ việc đào tạo; việc dạy tốt, học tốt; việc bồi dưỡng giáo viên nhất là chuẩn hoá giáo viên về phương diện ngoại ngữ… 

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng chúc tết toàn thể công nhân viên chức

Trong không khí gặp mặt đầu xuân rộn rã, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Nhà trường đã trao những phong bao lì xì đỏ rực, may mắn cho toàn thể Công nhân viên trong Nhà trường.

Năm mới, thắng lợi mới là những điều quyết tâm của các thầy, cô trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

 

Ban giám hiệu, Công đoàn lì xì cho các đại diện phòng, khoa, trung tâm

 

 

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]